ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.
Schiff Move free triple strength ขนาด 170 เม็ด 1 กระปุกทานได้ 3 เดือน คุ้มมากๆ หิ้วเขาจาก USA

 • MOVE FREE® ADVANCED เป็นอาหารเสริมที่รวม 4 คุณสมบัติ ได้แต่ Uniflex®, Joint Fluid, Glucosamine (กลูโคซามีน) และ Chondroitin (คอนดรอยติน) ไว้ด้วยกันในหนึ่งเม็ด 
 • แถมขนาดของเม็ดก็ยังเล็กกว่ายี่ห้ออื่นๆ ทำให้รับประทานง่ายกว่า 
 • MOVE FREE® ADVANCED จะช่วยให้อาการปวดข้อของคุณดีขึ้นภายใน 7 วัน และได้ผ่านการวิจัยมาแล้ว
 • การสอบถามจากคุณหมอ 228 คนในปี 2006, 9 ใน 10 แนะนำ MOVE FREE® ADVANCED ค่ะ เพราะมี glucosamine (กลูโคซามีน) ถึง 1500mg และ chondroitin (คอนดรอยติน) 1200mg 
 • จากการวิจัยในปี 2008 UNIFLEX® ช่วยลดอาการ ปวดและขัด ของข้อต่อได้เร็วภายใน 1 ถึง 2 อาทิตย์ 


คุณสมบัติที่รวมอยู่ใน Move Free Advance คืออะไร
 1. ปกป้อง* ด้วย (UNIFLEX®) เป็นส่วนประกอบที่มีเฉพาะใน Move Free® Advanced เท่านั้น เป็นส่วนประกอบของสมุนไพรจีน Chinese Scullcap Root (Scutellaria baicalensis) และ Black Catechu Bark (Acacia catechu) ที่ใช้ในการบำรุงร่างกายมาเป็นเวลาหลายร้อยปี สมุนไพรทั้งสองชนิดนี้เมื่อนำมารวมกัน จะช่วยบำรุงร่างกาย, ปกป้อง หยุดการทำลายและต่อต้านอนุมูรอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุ ของการเสื่อมของข้อต่อ นอกจากป้องกันแล้ว ยังช่วยบำรุงข้อต่อ ช่วยให้เซลในข้อกระดูกทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ
 2. เสริมสร้าง* ด้วย (JOINT FLUID) JOINT FLUID (Hyaluronic Acid) เสริมสร้างและหล่อลื่นกระดูกข้อต่อ Hyaluronic Acid เป็นกรดที่พบได้ในกระดูกข้อต่อตามธรรมชาติ การออกกำลังอย่างหนักหรืออายุเพิ่มมากขึ้นจะทำให้การหล่อลื่นของข้อมีประสิทธิภาพภาพลดลง จากการวิจัย คุณสามาตรเพิ่ม Hyaluronic Acid ด้วยการทานอาหารเสริมที่มีกรดตัวนี้ และการทานอาหารเสริมที่มี Hyaluronic Acid จะช่วยให้การหล่อลื่นของข้อดีขึ้น Hyaluronic Acid: -สั่งการให้เซลย์ผลิตสารหล่อลื่นของข้อต่ออย่างสมำ่เสมอและมี ประสิทธิภาพ -เพิ่มน้ำหล่อลื่นให้ข้อและเข่าเพื่อการขยับเขยื้อนที่ดีและสมบูรณ์ -ป้องกันการสึกหลอของข้อต่อและเข่า -ลดการกดทับของข้อต่อซึ่งเป็นปัญหาของโรคข้อเสื่อมด้วยการ เพิ่มความแข็งแรงของข้อ
 3. ซ่อมแซม* ด้วย (GLUCOSAMINE & CHONDROITIN) Glucosamine Sulfate (กลูโคซามีน ซัลเฟต) และ Chondroitin Sulfate (คอนดรอยติน ซัลเฟต) ช่วยปกป้อง, รองรับ, และเสริมสร้าง กระดูกข้อต่อจากการใช้งานหนักและการสึกหลอจากอายุ การทาน Glucosamine (กลูโคซามีน) และ Chondroitin (คอนดรอยติน) เสริม จะยิ่งช่วยปกป้องข้อต่อให้แข็งแรงขึ้นค่ะ * Glucosamine (กลูโคซามีน) ช่วยยับยั้งการอักเสบและช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์กระดูกอ่อน * Chondroitin (คอนดรอยติน) ทำให้กระดูกอ่อนมีความแข็งแรงและความยืดหยุ่นจากการกดทับ ** Chondroitin (คอนดรอยติน) และ Glucosamine (กลูโคซามีน) จัดอยู่ในหมู่อาหารเสริม ช่วยบำรุงไขข้อ ข้อต่อ หัวเข่า เหมาะสำหรับผู้ที่ไขข้อไม่ดี
  เม็ดมีขนาดเล็กกว่ายี่ห้ออื่น ทำให้กลืนง่ายขึ้น
ส่วนผสมหลัก
 • Uniflex 250mg
 • Joint fluid 3.3mg
 • Glucosamine 1500mg(ส่วนผสมตัวเดียวกับ Viatril-s/Artofort ที่หมอจ่ายในเคสข้อเสื่อม)
 • Chondroitin 200mg(ส่วมผสมที่มีอยู่ใน Artofort ที่หมอจ่ายที่หมอจ่ายในเคสข้อเสื่อม)

Move Free Advance 170'S นำเข้า 1140-
1140.00THB

วิธีรับประทาน
 • 2 สัปดาห์แรก: ทานครั้งละ 2 เม็ด, 2 เวลา พร้อมมื้ออาหาร
 • สัปดาห์ที่ 3 : ทาน 2 เม็ด 1 มื้อ พร้อมมื้ออาหาร
คำเตือน

 • อาหารเสริมไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค 
 • ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 
 • เก็บให้พ้นจากมือเด็ก 
 • ผลลัพท์ที่ได้อาจะเปลี่ยนไปตามล่ะบุคคล
 • โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

1 Responses to Move Free Advance 170'S สำหรับข้อเข่าเสื่อม ใหม่ล่าสุด ราคา 1140- หมดอายุ 01/2016

 1. Unknown Says:
 2. อยู่ฝั่งธนบุรีซื้อได้ที่ไหนครับ

   

แสดงความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม