ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ezerra cream 25g ราคาพิเศษ 480-

Posted by Unknown วันอังคารที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2556
Ezerra cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย
รายละเอียด เป็น ครีมที่มี Stimu-tex AS ทำให้ผิวที่แห้ง เป็นผื่นแดง คัน และอาการระคายเคืองทางผิวหนังได้รั้บการบรรเทาลงมี Saccharide Isomerate ซึ่งมีคุณสมบัตืคล้ายกับมอยซเจอไรเซอร์ที่พบที่ผิวตามธรรมชาติ สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวหนังได้ในทุกสภาวะของสิ่งแวดล้อม ดังนั้นจึงช่วยปกป้องผิวให้มีความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

Ezarra ใช้รักษาอาการโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) ซึ่ง เป็นโรคที่มำให้ผิวแห้งและคัน ซึ่งอาจทำให้ผู้ป่วยเกาจนกระทั้ง เลือดออกจนเป็นแผล และอาจติดเชื้อในที่สุด ผื่นที่เกิดขึ้นเป็นผื่นผิวหนังอักเสษเรื้อรัง มีอาการเป็นๆ หายๆ

ใครบ้าง ที่มีโอกาสเป็นโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis)
โรคนี้พบบ่อยในเด็กทารกและเด็กเล็ก เมื่ิออายุมากขึ้น โอกาสที่จะพบโรคนี้น้อยลง

โรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) มีการเช่นไรบ้าง 1.
 1. ผิวแห้ง 2.
 2. อักเสษ 3.
 3. คัน 4.
 4. แพ้ง่าย
Ezerra เป็นครีม ที่แนะนำ สำหรับเด็ก ที่เป็นโรคผื่นภูมิแพ้ ผิวหนังอักเสษ (Atopic Dermatitis) ในระดับที่มีความรุนแรง น้อยจนถึงปานกลาง โดยเฉพาะ ในกรณีที่ต้องการที่จะหลีกเลี่ยง การใช้ยาทา สเตรียรอยด์ ในการรักษาระยะเวลานาน
ซึ่งสามารถ ทำให้ สามารถลดปริมาณการใช้สเตรียรอยด์ ลงได้ และช่วยให้ผื่นอยู่ในระยะสงบ ได้ยาวนาน และเร็วขึ้น

ครีมEzerra ดียังไง 1.
 1. ช่วยให้ความชุ่มชื่น พร้อมดูแลรักษาในขณะเดียวกัน 2.
 2. ลดอาการคัน 3.ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 3. ลดการอักเสษ แดง 5.
 4. ลดการระคายเคือง 6. 
 5. ไม่มีสารกันเสีย กันบูด กลุ่มพาราเบน 7.
 6. ไม่เหนียวเหนอะนะ 8.ซึมซาบเร็ว 9.
 7. สารสกัดจากธรรมชาติ 10.ปารศจากสเตรียรอยด์
ใช้อย่างไร 
ทาบริเวณที่ต้องการวันละ 2-3 ครั้ง หรือทาได้บ่อยครั้ง เท่าที่ต้องการ แนะนำ ให้ท่หลังอาบน้ำเสร็จ

ทานานแค่ไหน
สามารถใช้ได้ยาวนาน ตลอดระยะเวลา ที่มีอาการ

แล้วทำไมถึงใช้ รักษาคนติดสเตรียรอยด์ บนผิวได้
เพราะ อาการที่ แพ้สเตรียรอยด์ นั้น หน้าจะแห้ง สาก เป็นเม็ด คัน ขาดความชุ่มชื่น จนอักเสษ ในที่สุด ครีมตัวนี้จึงช่วยบรรเทา

Ezerra cream 25g ราคาถูก 480-
480.00THB

0 comments

โพสต์ความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม