ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

NO (ไนตริกออกไซด์) เป็น "โมเลกุลมหัศจรรย์" ค้นพบโดย Dr. Louis J. Ignarro ในปี 1998 ซึ่งได้รับรางวัลNoble Prize สาขาสรีระวิทยา สำหรับการค้นพบคุณสมบัติการส่งสัญญาณจาก NO ไนตริกออกไซด์เป็น vasodilator ที่ช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย ไนตริกออกไซด์ (NO) จะช่วยการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และยับยั้งการสะสมของคราบไขมันในหลอดเลือด


เมื่อเข้าสู่ในวัยผู้ใหญ่ตอนต้น ระดับไนตริกออกไซด์ค่อยๆลดลง สาเหตุอาจเนื่องมาจากความเสื่อมของร่างกายจากปัจจัยต่าง ๆ เช่นการกินอาหารที่มีไขมัน สูงและรูปแบบการใช้ชีวิตในแต่ล่ะวัน ในขณะที่เราไม่สามารถที่จะรับประทานไนตริกออกไซด์เป็นอาหารเสริมได้ เนื่องจากเป็นก๊าซ ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมเช่นL-Arginine Complete ซึ่งประกอบไปด้วย L-Arginine L-citrulline และวิตามิน E และ C จะสามารถเพิ่มไนตริกออกไซด์ในเส้นเลือดได้

Larginine Complete ทำงานอย่างไร

L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่พบตามธรรมชาติในอาหารที่มีโปรตีนเช่นเนื้อแดงไก่ปลาและผลิตภัณฑ์จากนม การทานมังสวิรัติอาจมีความเสี่ยงสำหรับการขาดL-Arginine ซึ่งจะถูกร่างกายเปลี่ยนเป็นไนตริกออกไซด์

ไนตริกออกไซด์ เป็นสารสื่อประสาทที่ช่วยให้หลอดเลือดขยายเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ไนตริกออกไซด์ได้รับการเรียกว่า"โมเลกุลมหัศจรรย์" ตั้งแต่ปี 1998 เมื่อสามนักวิทยาศาสตร์สาขาเภสัชวิทยาชาวอเมริกันชนะรางวัลNoble Prize สำหรับการค้นพบบทบาทสำคัญของ ไนตริกออกไซด์ต่อระบบไหลเวียนของเลือดและหัวใจ ซึ่งช่วยการคลายตัวและเพิ่มความยืดหยุ่นของหลอดเลือด ไนตริกออกไซด์ช่วยป้องกันเลือดอุดตัน (สาเหตุของโรคหลอดเลือดสมองตีบตันและหัวใจวาย), ลดความดันโลหิต, ลดความเครียดหัวใจ และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดL-Citrulline นี้ยังมีกรดอะมิโนเกิดขึ้นตามธรรมชาติที่พบในแตงโม, กระเทียมและหัวหอม ร่างกายแปลง L-Citrulline เป็น L-Arginine และเป็น NO (ไนตริกออกไซด์ )  NO (ไนตริกออกไซด์) จะช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด ทำให้ลดความเหนื่อยล้าทั้งกายและใจ


L-Arginine 5000 นำเข้าจาก USA 1700-
1 700.00THB
คำเตือน
  • อาหารเสริมไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค 
  • ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ 
  • เก็บให้พ้นจากมือเด็ก 
  • ผลลัพท์ที่ได้อาจะเปลี่ยนไปตามล่ะบุคคล
  • โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้
ข้อห้าม
  • ห้ามรับประทานร่วมกับยาลดความดัน
  • ห้ามใช้ในผู้มีความดันต่ำ

0 comments

แสดงความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม