ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายอาหารเสริม MEGAFIBRE 30'S (MEGA) ของแท้ ราคาถูก 580-

Posted by Unknown วันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2554
ใยอาหาร คือ สารที่พบในอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งใยอาหารในพืชผักเกือบทุกชนิดถูกจัดเป็นคาร์โบไฮเดรตที่มิใช่แป้ง (Non-Starch Carbohydrates) เอ็นไซม์ในทางเดินอาหารของมนุษย์ไม่สามารถย่อยได้ อาจจะมีแบคทีเรียบางชนิดในทางเดินอาหารส่วนล่างสามารถย่อยใยอาหารบางชนิดได้นักวิทยาศาสตร์จึงได้แบ่งใยอาหารออกตามคุณสมบัติทางกายภาพเป็น2กลุ่มใหญ่ ได้แก่ ใยอาหารที่ไม่ละลายน้ำ และ ใยอาหารที่ละลายน้ำ

ตัวที่ไม่ละลายน้ำก็คือพวกที่ไปกวาดล้างสิ่งสกปรกในลำไส้เป็นลักษณะของอาหารที่ไม่ถูกย่อยแต่จะดูดซึมเก็บกักน้ำไว้ทำให้เรารู้สึกอิ่ม ช่วยเพิ่มมวลของอุจาระ และทำให้เราขับถ่ายได้เร็วและดีขึ้น ส่วนตัวที่ละลายน้ำนั้นจะเป็นตัวที่ไปบำรุงจุลินทรีย์ที่อยู่ระบบขับถ่ายให้มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นและสามารถทำให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลต่อสุขภาพในหลายๆด้าน ทั้งกำจัดสารพิษที่หลงเหลือในทางเดินอาหาร การกำจัดสารพิษที่ตับ ลดการดูดซึมเกลือในน้ำดี ทำให้เรามีระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น

ใน Mega We Care Mega Fiber นี้ อุดมไปด้วย ใยอาหารพรีไบโอติกแบบละลายน้ำ มีส่วนประกอบสำคัญคือ Resistant Maltodextrin และ Inulin ที่เป็นแหล่งอาหารชั้นเลิศสำหรับจุลินทรีย์ในลำไส้ และยังช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลและไขมัน ไตรกลีเซอไรด์เข้าสู่กระแสเลือดด้วย

สรุปคุณประโยชน์
  • เสริมสุขภาพของระบบทางเดินอาหาร ทำให้ระบบสามารถทำงานได้เป็นปกติ
  • ใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลและไขมันส่งผลให้ระดับ น้ำตาลและไขมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งโคเลสเตอรอลในเลือดอยู่ในระดับปกติ หรือไม่สูงมากเกินไป
  • ใยอาหารชนิดที่ละลายน้ำบางชนิดทำหน้าที่พรีไบโอติก ช่วยกระตุ้นการทำงานของ ภูมิต้านทานในร่างกาย


MEGA WE CARE เป็นโรงงานแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับมาตรฐานวิธี การที่ดีในการผลิต(GMP)ของไทย และมาตฐานในระดับสากล ถึง 2 สถาบันจาก 2 ประเทศได้แก่ ออสเตรเลียและเยอรมัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ MEGA WE CAREสามารถส่งไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ได้ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร MEGA FIBER

ส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 ซอง ประกอบด้วย
  • ไฟเบอร์ซอล-2 (รีซิสแตนท์ มอลโตเดกซ์ตริน) 2.5 กรัม
  • (ให้ใยอาหารทั้งหมด 1.39 กรัม โดยมีใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 86.5 มก)
  • อินูลิน 2.5 กรัม
  • (ให้ใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 2.255 กรัม)
ขนาดรับประทาน
  • วันล่ะ 1 ซอง ผสมกับน้ำดื่ม นม หรือ เครื่องดื่มต่างๆ (250 มล.) ดื่มได้ทุกเวลา
ขนาดบรรจุ 30 ซอง

คำเตือน อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค

ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

MEGA Fiber บรรจุ 30 ซอง
800 THB  580.00THB

0 comments

แสดงความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม