ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.
  • เราสามารถพบเลซิติน (Lecithin) ได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะเป็นพืชหรือสัตว์ สำหรับในร่างกายของมนุษย์จะพบมากในอวัยวะสำคัญเช่นหัวใจ ตับ ไต โดยเฉพาะในสมองมีเลซิตินเป็นส่วนประกอบถึง 30%
  • ร่างกายมนุษย์สามารถผลิตเลซิตินขึ้นได้เองที่ตับ แต่หากร่างกายได้รับสารอาหารต่างๆที่เป็นสารตั่งต้นในการผลิตเลซิตินเช่นกรดไขมันจำเป็น วิตามินบี ฯลฯ จะส่งผลให้ร่างกายสร้างเลซิตินได้ไม่เพียงพอ
  • โคลีนในเลซิตินเป็นสารที่ร่างกายสามารถนำไปใช้เพื่อสร้างสื่ประสาทที่เรียกว่าอะซิทิลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งช่วยในการส่งข้อมูลระหว่างเซลล์สมองแต่ล่ะเซลล์ และระหว่างสมองกับการสั่งงานไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย และช่วยทำหน้าที่ในการถ่ายทอดข้อมูลและความรู้สึกเพื่อให้แสดงพฤติกรรมต่างๆ ได้ตามความต้องการของสมอง
MEGA WE CARE เป็นโรงงานแห่งเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับมาตรฐานวิธี การที่ดีในการผลิต(GMP)ของไทย และมาตฐานในระดับสากล ถึง 2 สถาบันจาก 2 ประเทศได้แก่ ออสเตรเลียและเยอรมัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของ MEGA WE CAREสามารถส่งไปจำหน่ายยังประเทศต่างๆ ได้ทั่วโลก

Lecthin 1200mg (MEGA we care) มีส่วนประกอบที่สำคัญ ใน 1 แคปซูลประกอบด้วย

  • เลซิติน 1,200 มก.ให้ ฟอสฟาติดิลโคลีน 180 มก.
คำเตือน

  • อาหารเสริมไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
  • เด็กและสตรีมีครรค์ไม่ควรรับประทาน
  • ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ผลลัพท์ที่ได้อาจะเปลี่ยนไปตามล่ะบุคคล
  • โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

MEGA Lechithin 1200mg 100เม็ด
360 THB  260.00THB

0 comments

โพสต์ความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม