ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

อาหารเสริมบำรุงสมอง Nat B (MEGA wecare)

Posted by Unknown วันจันทร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2553
แนทบี (Nat B) เป็นอาหารเสริมวิตามินบี ที่มีปริมาณวิตามินบี สูง จากค่าย MEGA wecare ที่เน้นการบำรุงสมอง ช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง ฉับไว อารมณ์แจ่มใส   ใช้รักษาอาการขาดวิตามิน บี และทดแทนความต้องการวิตามินบี ของร่างกาย อันเนื่องมาจากสภาวะความเครียด การดื่มสุรา การผ่าตัดและอาการเจ็บป่วย

แนท บี (Nat B): วิตามินบี ปริมาณสูง

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย
อาหารเสริม- วิตามิน บี1 50 มก.
- วิตามิน บี2 50 มก.
- นิโคทินามายด์ 50 มก.
- แคลเซียมแพนโทธีเนท 50 มก.
- วิตามิน บี6 50 มก.
- วิตามิน บี12 50 มคก.
- กรดโฟลิก 100 มคก
- โคลีน ไบตาเตรท 50 มก.
- ไบโอติน 50 มคก.
- อินโนซิ ทอล 50 มก.


วิตามินบี เป็นกลุ่มวิตามินที่มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานที่เป็นปกติของระบบประสาทวิตามินบีมีบทบาทสำคัญในการผลิตสารสื่อประสาทที่ควบคุมความตื่นตัว ความจำและอารมณ์โดยวิตามินบีแต่ละชนิดจะทำงานร่วมกันในการควบคุมสมดุลของ ร่างกายในการเผชิญกับสภาวะต่างๆ เช่น การเผชิญกับความเครียดในการทำงาน การเรียนหนังสือ การอยู่ในสภาพแวดล้อมตึงเครียด ซึ่งจะทำให้ร่างกายมีความต้องการใช้วิตามินบีมากขึ้น

เนื่องจากร่างกายไม่ สามารถสังเคราะห์วิตามินบีได้เอง จึงจำเป็นต้องรับประทาน เพื่อนำไปใช้ในการผลิตสารสื่อประสาทประเภทที่ช่วยให้ผ่อนคลายหรือทำให้ร่าง กายสามารถเผชิญกับสภาวะดังกล่าวได้ดี และยังช่วยให้สมองปลอดโปร่ง มีสมาธิ การเรียนรู้ และอารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย

วิตามินบี ทุกชนิดเป็นส่วนประกอบสำคัญและทำงานร่วมกันในการเผาผลาญอาหารที่เรารับ ประทาน ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน เพื่อเป็นพลังงานเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจหรือกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน การทำงานของระบบประสาทอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตและขบวนการสร้างเม็ดเลือดเพื่อให้สามารถ นำพาออกซิเจนไปเลี้ยงเซลได้อย่างทั่วถึงทำให้ร่างกายพร้อมที่จะสามารถเผชิญ กับภารกิจได้ตลอดวัน

อาหารเสริม nat B จึงเหมาะสำหรับ

- ผู้บริหารทุกระดับ
- พนักงานบริษัท
- ผู้ที่มีความเครียดเป็นประจำ
- นักเรียน นักศึกษาที่เรียนหนัก
- ผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ

0 comments

แสดงความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม