ปรับปรุงล่าสุด

ขับเคลื่อนโดย Blogger.

อาหารเสริมบำรุงสายตา iiCare (MEGA wecare)

Posted by Unknown วันศุกร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2553

ไอ ไอแคร์ iiCare เป็นอาหารเสริมจากค่าย MEGA Wecare ที่เน้นเรื่องการบำรุงสายตาโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยบิลเบอร์รี่สกัดผสมลูตินและเบต้าแคโรทีนจากธรรมชาติ

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล
  • บิลเบอร์รี่สกัด                                        25 มก.
  • ลูติน                                                     3 มก.
  • เบต้าแคโรทีนธรรมชาติและแคโรทีนอื่นๆ รวม 1.5 มก

-บิล เบอร์รี่สกัด มีสรรพคุณช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสื่อมของสายตาและส่งเสริมให้การทำงานของเส้นเลือดฝอยในตา เป็นปกติ จะช่วยในการมองเห็นในที่มืดมีประสิทธิภาพดีขึ้น-ลู ติน สารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์ซึ่งสามารถพบได้ในตาและพบมากที่สุดบริเวณจุด ศูนย์กลางของเรตินา ส่วนที่มีชื่อว่า มาคิวลา ลูตินจะเป็นส่วนประกอบของชั้นวัตถุสีเหลืองในตาซึ่งช่วยในการดูดซับแสงสี น้ำเงินก่อนจะมีผลเสียต่อเรตินาและจอประสาทตา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเรตินาและเลนส์ตา ลูตินในธรรมชาติพบมากในผักใบสีเขียวเข้ม เช่น ผักคะน้า ผักโขม เป็นต้น

-สารสกัดจากสาหร่ายดีซาลีน่า เป็นสารสกัดที่อุดมด้วยสารประกอบในกลุ่มแคโรทีนอยด์และเบต้าแคโรทีนที่ร่าง กายเปลี่ยนแปลงเป็นวิตามิน A มี ส่วนช่วยในการมองเห็นในที่มืดและยังมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่ให้ ประโยชน์ต่อสุขภาพตา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคตาอีกหลายโรคเช่น ต้อกระจก, โรคตาบอดกลางคืน เป็นต้น

อาหารเสริม iiCare จึงเหมาะสำหรับ

ที่ทำงานในที่สว่างหรือมืดมากเกินไป,ผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้สายตามากๆ เช่น ผู้ที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์ ซึ่งบุคคลเหล่านี้มีโอกาสเสียงสูงกว่าบุคคลทั่วไป อาทิเช่น

-ต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นประจำ
-ชอบการออกรอบตีกอล์ฟเสมอ
-ทำกิจกรรมกลางแสงจ้าบ่อย ๆ
-เป็นสิงห์อมควันที่ติดบุหรี่แบบเลิกไม่ได้
-เริ่มมีอายุเข้าสู่วัยกลางคน


การ ดูแลและป้องกันดวงตาของเราแต่เนิ่น ๆ จึงเป็นวิธีการรักษาดวงตาที่ดีที่สุด ก่อนที่ภัยเงียบ จะมาเยือนคุณก่อนเวลาอันควร ป้องกันก่อนที่จะมาแก้ไขภายหลังด้วย ii Care

คำเตือน

  • อาหารเสริมไม่ใช่ยา ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
  • เด็กและสตรีมีครรค์ไม่ควรรับประทาน
  • ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
  • ผลลัพท์ที่ได้อาจะเปลี่ยนไปตามล่ะบุคคล
  • โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้


0 comments

แสดงความคิดเห็น

.

Categories

กรดโฟลิค กระเทียม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ กระเพาะอาหารอักเสบ กลูโคซามีน กลูต้าไธโอน เกร็กคู ข้อเสื่อม ข่าวสาร คอลลาเจน คู่มืออาหารเสริม เคยรู้มั้ย แคลเซียม โครเมียม โคเอมไซม์ ชาเขียว ตกขาว ท้องผูก ท้องเสีย นมวัว นอนไม่หลับ น้ำมันปลา บำรุงกระดูก บำรุงผิว บำรุงสมอง บำรุงสายตา บำรุงหัวใจ เบตาแคโรทีน แบล็คโคโฮส ไบโอฟลาโวนอยด์ โปแตสเซียม โปรไบโอติก โพลีโคซานอล โพลีฟีนอล ไฟเบอร์ มะนาว มะเร็ง มะเร็งลำไส้ใหญ่ เมลาโทนิน เมาค้าง ใยอาหาร โรคภูมิแพ้ ลดน้ำหนัก ลำไส้อักเสบเรื้อรัง ลูทิน เลซิติน ไลโคพีน ไลซีน วัยทอง วิตามินซี วิตามินดี วิตามินบี วิตามินอี วิตามินเอ เวเลอเรี่ยน สมาธิสั้น สมุนไพร สังกะสี สารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สุขภาพน่ารู้ โสมเกาหลี หอบหืด เหล็ก อนุมูลอิสระ อัลไซเมอร์ อัลฟ่าไลโปอิค อีฟนิ่งพริมโรส แอนติออกซิแดนต์ betaglucan Black cohosh Blackmores Cetaphil cosanol DHA ezerra cream L-Arginine L-Citrulline Magnesium MaxxLife megawe care policosanal Probac7 RealElixir Silky Colla Tea tree oil TS6 Probiotic watercress ze-oil

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม